Nhà thầu thi công hồ bơi, xây dựng bể bơi chuyên nghiệp

Đăng bởi Hưng Gia Bình vào lúc 16/02/2021

Nhà thầu tư vấn thiết kế thi công xây dựng hồ bơi, bể bơi chuyên nghiệp - Hưng Gia Bình

Công ty TNHH Vật Liệu & Xây Dựng Hưng Gia Bình - Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế hồ bơi và thi công lắp đặt thiết bị hồ bơi, thi công hồ bơi, xây dựng bể bơi chuyên nghiệp. Công ty Hưng Gia Bình cam kết sẽ mang lại cho Quý khách hàng 1 giải pháp toàn diện về kỹ thuật thi công hồ bơi và sử dụng vận hành hồ bơi, bể bơi chuyên nghiệp: Thẩm mỹ, An toàn, bền chắc, tiết kiệm chi phí đầu tư, phù hợp với xu hướng thiết kế kiến trúc và công nghệ hồ bơi…

Nhà thầu thi công hồ bơi, xây dựng bể bơi, bể sục Jacuzzi chuyên nghiệpHưng Gia Bình - Nhà thầu thi công hồ bơi, xây dựng bể bơi, bể sục Jacuzzi chuyên nghiệp

Có bao nhiêu loại bể bơi, hồ bơi trên thị trường mà Quý khách cần tham khảo khi đầu tư xây dựng hồ bơi cho gia đình, dự án của mình?

Trên thị trường hiện nay, Nếu xét về vật liệu thi công bể bơi thì có rất nhiều vật liệu để thi công xây dựng bể bơi. Nhưng cơ bản phổ biến có 2 loại hồ bơi với 2 chủng loại vât liệu chính đó là:

1/ Thi công xây dựng bể bơi bằng bê tông cốt thép

Bê tông cốt thép là loại chất liệu được nhiều đơn vị thi công sử dụng khi thiết kế bể bơi cho khách sạn, resort, biệt thự, gia đình… Bởi khả năng kiến tạo theo mọi ý tưởng giúp gia chủ có thể thỏa sức xây dựng theo ý muốn, bền chắc và có tuổi thọ sử dụng lâu dài trên 50 năm.

2/ Thi công xây dựng bể bơi bằng vật liệu composite

Hồ bơi Composite sử dụng vật liệu sợi thủy tinh composite để xây dựng hồ bơi sẽ giúp cho nguồn nước trong hồ được sạch sẽ, trong xanh và ngăn ngừa sự hình thành phát triển của nấm, rêu xanh, giảm tỉ lệ hóa chất khử khuẩn. Bên cạnh đó, loại vật liệu composite di chuyển lắp đặt thi công rất dễ dàng, nhanh chóng chỉ mất 6 – 7 tiếng là có thể lắp đặt thi công xong. Tuy nhiên, loại vật liệu này hạn chế về kích thước, kiểu dáng thiết kế, tuổi thọ công trình.

Nhưng nếu xét về công nghệ xử lý nước hồ bơi thì trên thị trường hiện nay có 5 loại công nghệ xử lý nước chính là:

- Công nghệ xử lý nước hồ bơi bằng Clo. Đây là phương pháp thông dụng nhất, cho dù áp dụng bất kỳ phương án xử lý nước cho hồ bơi nào cũng không thể bỏ nó được, mà vẫn phải sử dụng kết hợp. Nhược điểm: mùi hơi nặng nhưng thuận tiện là chỉ cần học qua là có thể biết sử dụng và hoá chất có bán ở khắp nơi. Biện pháp mà các nhà quản lý hiện nay hay áp dụng đó là dùng Clo nồng độ thấp 65% để giảm chi phí, chỉ khi cần mới sử dụng loại tinh khiết 95% trở lên.

- Công nghệ xử lý nước hồ bơi bằng công nghệ điện phân muối, máy sẽ phân tách ion Clo và Natri từ muối NaCl. Muối và Clo sẽ diệt khuẩn và rong tảo khi chạy trong đường ống. Vào bể chúng lại kết tủa hợp lại thành muối. Loại thiết bị này chỉ sử dụng được với bể bơi trong nhà.

Phương pháp khử trùng bằng OZON: hiệu quả rất cao, chi phí vận hành hàng ngày lại không đáng kể. Tuy nhiên, chi phí đầu tư ban đầu rất cao, việc vận hành thiết bị tương đối phức tạp và mùi OZON hơi tanh nên ít được ưa chuộng.

Phương pháp khử trùng bằng đèn tia cực tím: Phương pháp này cũng rất hiệu quả nhưng ít được sử dụng vì thiết kế lắp đặt tương đối phức tạp và nguy cơ về điện hơi cao. Phương pháp này thường chỉ được thiết kế lắp đặt trong những bể bơi kinh doanh có thể tích lớn và công suất hoạt động cao.

- Phương pháp khử trùng nước bằng ION: Phương pháp này rất thuận tiện và chi phí hàng ngày cũng rất thấp vì khi nước chạy qua một thanh bạc và một thanh đồng các ION hoá được giải phóng nhờ dòng điện một chiều. Bạc sẽ diệt khuẩn, đồng diệt rong tảo. Nhưng hàng tuần vẫn phải sử dụng Clo 3 lần vào buổi tối để diệt rong tảo, diệt khuẩn phòng khi các ION hoá không diệt hết. Đây là phương pháp khử trùng mới rất hiệu quả nhưng chưa được áp dụng ở Việt Nam .

Nhà thầu thiết kế thi công xây dựng hồ bơi, bể bơi chuyên nghiệp

Nên lắp đặt thiết bị và thi công hồ bơi dịch vụ và bể bơi gia đình ở vị trí nào?

Tùy theo diện tích, công năng thiết kế và kiến trúc mà chủ đầu tư có thể lựa chọn vị trí đặt hồ bơi phù hợp cho công trình của mình. Quý chủ đầu tư có thể tham khảo một số vị trí bố trí lắp đặt và thi công xây dựng hồ bơi, bể bơi như sau:

- Thi công xây dựng hồ bơi, bể bơi sân vườn.

- Thi công xây dựng hồ bơi, bể bơi trong nhà

- Thi công xây dựng hồ bơi, bể bơi trên sân thượng

Quy trình tư vấn thiết kế và báo giá thi công hồ bơi, bể bơi của Công ty Hưng Gia Bình chúng tôi như sau:

Để thi công một bể bơi đẹp và tiết kiệm chi phí cần có quy trình tư vấn, thiết kế bản vẽ và thi công xây dựng, lắp đặt thiết bị hồ bơi rõ ràng, Công ty Hưng Gia Bình của chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng các quy trình làm việc để khách hàng nắm được như sau:

- Khảo sát hiện trạng thực tế tại công trình.

- Đưa ra ý tưởng trao đổi giữa 2 bên (bên đơn vị thi công và bên chủ đầu tư bể bơi)

- Lên bảng vẽ thiết kế tổng thể.

- Tính toán báo giá chi phí xây dựng bể bơi và kí kết hợp đồng thi công.

- Bắt tay vào thiết kế phối cảnh 3D cho bể bơi.

- Chuẩn bị mặt bằng thi công

- Triển khai thi công hồ bơi

- Bàn giao, nghiệm thu bể bơi.

- Bảo hành và bảo trì định kỳ.

Hưng Gia Bình - Nhà thầu uy tín - Đội thợ thi công chuyên nghiệp - Chuyên tư vấn thiết kế và thi công hồ bơi, bể bơi, bể sục Jacuzzi, hồ cá Koi trọn gói tại Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Nha Trang, Buôn Ma Thuột và các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên…

Bạn còn bất kỳ boăn khoăn nào? Hãy gọi ngay: 0907.160.333 - 0934.880.878 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách tận tình nhất...!!!!

>>> Mời Quý khách tham khảo thêm dịch vụ: Thi công hồ cá Koi

Đổ bê tông móng thi công hồ bơi, xây dựng bể bơi

Đổ bê tông móng thi công hồ bơi, xây dựng bể bơi

Với hệ thống máy móc thiết bị tân tiến hiện đại, đầy đủ trang thiết bị và chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, Quy Nhơn, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Nghệ An... cùng đội ngũ kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và luôn tỉ mỉ chăm chút tạo dáng thấm mỹ cho từng dự án, Hưng Gia Bình đã tạo nên những công trình bể bơi đẹp nhất luôn làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Thiết bị hồ bơi, thiết bị bể bơi

Nhà phân phối thiết bị hồ bơi, thiết bị bể bơi chuyên nghiệp - Hưng Gia Bình

Mời Quý khách tham khảo từng bước Quy trình thi công xây dựng bể bơi và lắp đặt thiết bị hồ bơi của công ty Hưng Gia Bình chúng tôi:

Quý khách có thể tham khảo chi tiết cụ thể từng bước thi công tại bài viết: Quy trình từng bước thi công lắp đặt hồ bơi, bể bơi tại Hưng Gia Bình

Để thi công một bể bơi đẹp và tiết kiệm chi phí cần có quy trình thi công xây dựng bể bơi và lắp đặt thiết bị hồ bơi rõ ràng, Công ty Hưng Gia Bình của chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng các quy trình làm việc để khách hàng nắm được như sau:

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng thi công

Bước 2: Đào móng theo kích thước và theo phạm vi thi công

Bước 3: Đổ bê tông lót đáy bể

Bước 4: Đan sắt đáy bể bơi, lắp ván khuôn đáy, kết hợp đặt ống thu đáy bể bơi

Bước 5: Đổ bê tông đáy bể bơi

Bước 6: Đan sắt thành bể bơi, đặt ống chờ xuyên thành, đi các ống ghen điện và lắp đặt ván khuôn

Bước 7: Đổ bê tông thành hồ bơi, chú ý không làm ảnh hướng đến ống xuyên thành và đường ghen điện đặt âm.

Bước 8: Đan sắt, lắp dựng ván khuôn rãnh thoát tràn, kết hợp đặt thiết bị thu tràn

Bước 9: Tô trát hoàn thiện trong bể, xử lý bề mặt bê tông, sau đó tiến hành chống thấm toàn bộ hồ bơi, rãnh thoát tràn, hồ nước cân bằng và phòng lắp đặt thiết bị hồ bơi.

Bước 10: Lắp dựng hệ thống bể bơi và phòng máy. Lắp đặt hoàn thiện mặt bằng cho công tác làm sàn xung quanh bể bơi

Bước 11: Đấu nối hệ thống bình lọc vào phòng thiết bị

Bước 12: Ốp lát gạch đáy bể và thành bể, kết hợp lắp dựng thang bể bơi, các đầu trả nước, đầu hút vệ sinh, đèn bể bơi…

Bước 13: Hoàn thiện sàn đi lại xung quanh bể, ngâm nước test thử hệ thống trong bể

Bước 14: Xử lý hóa chất để đạt yêu cầu trước khi đưa vào sử dụng

Bước 15: Kiểm tra, vận hành và bàn giao hồ bơi cho quý khách hàng

Thiết bị xử lý nước hồ bơi, thi công bể bơi

Thiết bị xử lý nước hồ bơi, thi công bể bơi

Thi công hồ bơi bể tràn vô cực tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công xây dựng hồ bơilắp đặt thiết bị bể bơi, bể sục Jacuzzi, Hồ cá Koi... Công ty Hưng Gia Bình chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một giải pháp toàn diện về thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị xử lý nước hồ bơi, đáp ứng được một cách tốt nhất những yêu cầu khó tính nhất của Quý khách hàng.

Vậy lý do tại sao Quý khách hàng nên lựa chọn công Hưng Gia Bình chúng tôi làm đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công bể bơi cho Quý khách?

- Thứ nhất: Tiết kiệm chi phí khi đầu tư thi công xây dựng hồ bơi

Khi Quý khách lựa chọn Công ty Hưng Gia Bình chúng tôi làm đơn vị tư vấn, thiết kế thi công trọn gói hồ bơi thì bạn sẽ nhận được một bản báo giá kỹ lưỡng và khoa học giúp Quý khách tiết kiệm tối đa được những chi phí phát sinh trong quá trình thi công bể bơi.

- Thứ hai: Tiết kiệm thời gian trong quá trình thi công

Nếu sử dụng dịch vụ thiết kế bể bơi của Công ty Hưng Gia Bình thì Quý khách sẽ không cần mất thời gian trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế bể bơi khác, công nghệ xử lý nước hồ bơivật liệu thi công hồ bơi hay thiết bị hồ bơi được sử dụng cũng như là giá cả cạnh tranh. Mà có khi những vật liệu bạn chọn có thể theo phong cách của bạn những chưa chắc phù hợp với không gian bể bơi sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian.

- Thứ ba: Đảm bảo sự hài hòa cũng như không gian thẩm mỹ cho không gian hồ bơi

Bạn đang gặp khó khăn không biết trang trí bể bơi hay phối cảnh cho bể bơi sao phù hợp thì nên lựa chọn dịch vụ thiết kế là phù hợp nhất. Bạn sẽ được xem trước bản vẽ phối cảnh bể bơi 3D để hình dung một cách rõ nhất và điều chỉnh để phù hợp theo sở thích của bạn trước khi thi công hồ bơi.

- Thứ 4: Việc bảo hành & bảo trì bể bơi dễ dàng hơn

Các công ty thiết kế và thi công bể bơi không chỉ giúp bạn chọn lựa mẫu thiết kế, thiết bị sử dụng phù hợp mà sẽ còn thay bạn chịu trách nhiệm khi có vấn đề xảy ra trong quá trình thi công bể bơi. Bạn còn được hưởng chế độ bảo hành, bảo trì bể bơi khi gặp sự cố. Đây chính là điều mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn khi lựa chọn dịch vụ này.

Thi công bể bơi gia đình

Thi công bể bơi gia đình chuyên nghiệp

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn - thiết kế - thi công xây dựng hồ bơi và lắp đặt thiết bị hồ bơi, bể bơi gia đình, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG HƯNG GIA BÌNH

Chi nhánh Đà Nẵng: 226 Nguyễn Hữu Thọ, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Chi nhánh Quy Nhơn: 840 Trần Hưng Đạo, phường Đống Đa, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Chi nhánh Hà Nội: 10 Hoàng Sâm, phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0934.880.878 (mr Bình) – 0907.160.333 (ms Thúy)

E-mail: sauna.hunggiabinh@gmail.com

Website: https://mayxonghoi24h.vn ; https://vatlieuxaydung24h.vn

Hưng Gia Bình - Nhà thầu thi công xây dựng hồ bơi, thi công bể bơi, bể sục Jacuzzi, thi công Hồ cá Koi, thi công phòng xông hơi, lắp đặt máy xông hơi gia đình chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Huế, Hội An, Quảng Nam, Quy Nhơn, Bình Định, Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk, Kon Tum, Gia lai…

Trân trọng!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Vật Liệu Xây Dựng Đà Nẵng | VLXD Hưng Gia Bình
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
facebook
messenger
zalo
hotline